อุปกรณ์ตรวจจับ ระบบสัญญาณกันขโมยบ้าน ตรวจจับการเคลื่อนไหวภายนอกสถานที่ (Infrared Beam)


อุปกรณ์ตรวจจับ ระบบสัญญาณกันขโมยบ้าน ตรวจจับการเคลื่อนไหวภายนอกสถานที่

 (Infrared Beam)

          สัญญาณกันขโมยบ้าน Honeywell เป็นสัญญาณกันขโมยอันดับ 1 ของโลก มาตรฐานสัญญาณกันขโมยจากประเทศสหรัฐอเมริกา สัญญาณกันขโมย Honeywell มีอุปกรณ์กันขโมยหลากหลายรูปแบบเพื่อที่จะสามารถป้องกันขโมย ป้องกันการโจรกรรมทรัพย์สินได้อย่างมีประสิทธิภาพ  เป็นสัญญาณกันขโมยที่ครอบคลุมทุกระบบของการป้องกันขโมย นอกจากนี้สัญญาณกันขโมยบ้าน Honeywell ยังเป็นอุปกรณ์กันขโมยที่ครบวงจรสามารถนำไปติดตั้งได้ทั้ง บ้านพักอาศัย ออฟฟิต สำนักงาน และโรงงานได้อีกด้วย สัญญาณกันขโมยบ้าน Honeywell มีอุปกรณ์ป้องกันขโมยหลากหลายฟังก์ชั่นการใช้งานเพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของเจ้าของที่แตกต่างกัน ซึ่งอุปกรณ์หลักของสัญญาณกันขโมยที่จำเป็นต้องมีคือ ตู้ควบคุมระบบสัญญาณกันขโมย

    อุปกรณ์ตรวจจับ ระบบสัญญาณกันขโมยบ้าน (Sensor) เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการตรวจจับกันขโมยในตำแหน่งที่สุ่มเสี่ยงต่อการถูกโจรกรรม ซึ่งอุปกรณ์ตรวจจับกันขโมยจะต้องพ่วงเชื่อต่อกับ ตู้ควบคุมระบบสัญญาณกันขโมย และ ปุ่มกดรหัสระบบสัญญาณกันขโมย เพื่อที่จะได้ทราบถึงตำแหน่งที่มีการติดตั้งอุปกรณ์การตรวจจับอยู่ที่ตำแหน่งใด และเพื่อให้สัญญาณกันขโมยนั้นเป็นระบบสัญญาณกันขโมยที่ครบวงจร มีความถูกต้อง และแม่นยำ ในการเลือกอุปกรณ์ตรวจจับระบบสัญญาณกันขโมยนั้นขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่สุ่มเสี่ยงที่จะเกิดการโจรกรรม วัตถุประสงค์และประโยชน์ของการตรวจจับการบุกรุกในตำแหน่งพื้นที่ที่แตกต่างกัน 

 

คุณสมบัติของอุปกรณ์ตรวจจับการเคลื่อนไหวภายนอกสถานที่ (Infrared Beam)

  • ติดตั้งตามรั้วบ้านหรือประตูใหญ่ที่จะเข้ามาบริเวณลานบ้านเพื่อป้องกันการปีนรั้ว ปีนกำแพง 
  • มาตรฐานกันน้ำ IP65 สามารถติดตั้งภายนอกได้
  • มีระบบโฟกัส ทำให้การปรับลำแสงในการติดตั้งทำได้ง่าย
  • เป็นBeamแบบคู่ เพื่อป้องกันการแจ้งเตือนภัยที่ผิดพลาดจากการใบไม้หรือสัตว์เลี้ยง
  • เลนส์ที่ใช้ตรวจจับสัญญาณเป็นเลนส์คุณภาพสูง
  • ความไวในการตรวจจับสูง
  • มีความเสถียรสูง
  • มีระบบป้องกันไฟกระชากสูง
อุปกรณ์ตรวจจับ ระบบสัญญาณกันขโมยบ้าน ตรวจจับการเคลื่อนไหวภายนอกสถานที่ (Infrared Beam) สัญญาณกันขโมยบ้าน กันขโมยบ้าน สัญญาณกันขโมย Honeywell ระบบสัญญาณกันขโมยอันดับ 1 ของโลก มาตรฐานประเทศสหรัฐอเมริกา