กล้องวงจรปิด HIKVISION ความละเอียด 1 ล้านพิกเซล ระยะ 20 เมตร รุ่น DS-2CE56C0T-IR กล้องวงจรปิด กล้องCCTV ติดตั้งกล้องวงจรปิด โปรโมชั่นกล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิดดูผ่านมือถือ กล้องวงจรปิดHikvision แบรนด์กล้องวงจรปิดอันดับ 1 ของโลก


Hikvision กล้องวงจรปิดที่ได้รับความนิยมอันดับ 1 ของโลก มาตรฐาน UL จากสหรัฐอเมริกา

กล้องวงจรปิด HIKVISION ความละเอียด 1 ล้านพิกเซล รุ่น DS-2CE56C0T-IR

          กล้องวงจรปิด หรือ กล้อง CCTV เป็นอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันเนื่องจากกล้องวงจรปิดมีประโยชน์ในด้านการป้องกันทรัพย์สิน สามารถลดเหตุร้ายที่อาจเกิดขึ้นได้ นอกจากนี้กล้องวงจรปิดยังสามารถจับภาพและบันทึกวิดีโอที่สามารถใช้ในการชี้ตัวผู้บุกรุกหรือเป็นหลักฐานเพื่อช่วยในการคลี่คลายคดีต่างๆได้อีกด้วย กล้องวงจรปิดมีความสามารถทำงานได้ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพมากกว่าการใช้คนในการป้องกันการบุกรุกโจรกรรมทรัพย์สิน เนื่องจากการติดตั้งกล้องวงจรปิดเราสามารถตั้งองศามุมมองของกล้องวงจรปิดให้กวาดตามองได้กว้าง มองได้หลากหลายมุมมอง และระบบการทำงานของกล้องวงจรปิดจะบันทึกภาพเหตุการณ์ได้ต่อเนื่องไม่หยุด ทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่ขัดข้อง นอกจากนี้ผู้ใช้งานกล้องวงจรปิดยังสามารถย้อนหลังดูตามช่วงเวลาที่ต้องการได้อีกด้วยเจ้าของบ้านสามารถตรวจดูความปลอดภัยของบ้าน ออฟฟิตสำนักงาน โรงงานผ่านอินเตอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา ในปัจจุบันกล้องวงจรปิดจะมีการเชื่อมโยงกับระบบอินเตอร์เน็ตทำให้ผู้ติดตั้งกล้องวงจรปิดสามารถดูแลทุกๆสถานที่ของตนเองที่มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดผ่านโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ได้ แม้จะอยู่ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศดังนั้นการติดตั้งกล้องวงจรปิดจึงถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า กล้องวงจรปิด HIK VISION เป็นกล้องวงจรปิดยอดขายอันดับ 1 ของโลก มาตรฐาน UL จากประเทศสหรัฐอเมริกา

 

           กล้องวงจรปิด HIK VISION มีหน้าที่จับภาพเหตูการณ์ต่างๆตามตำแหน่งที่มีการติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ แล้วจะบันทึกภาพเหตุการณ์เหล่านั้นไว้ในเครื่องบันทึกเหตุการณ์กล้องวงจรปิด การเลือกซื้อกล้องวงจรปิดนั้นควรคำนึงถึงความละเอียดคมชัดของกล้องวงจรปิด นอกจากนี้ยังควรคำนึงถึงการจับภาพในตอนกลางคืนด้วยว่ากล้องวงจรปิดนั้นเป็นกล้องที่มีอินฟราเรดหรือไม่ และ ระยะของกล้องในการจับภาพเหตุการณ์ว่าคุณสมบัติของกล้องวงจรปิดนั้นมีความสามารถที่จะเก็บภาพได้ในระยะครอบคลุมพื้นที่ที่เราต้องการทั้งหมด


คุณสมบัติของกล้องวงจรปิด Hikvision Turbo HD รุ่น DS-2CE56C0T-IR 

  • กล้องวงจรปิดความละเอียด 1 ล้านพิกเซล High-Performance CMOS 
  • กล้องวงจรปิดรองรับการทำงานทั้งกลางวันและกลางคืน
  • กล้องวงจรปิดรองรับการทำงานฟังค์ชั่น DNR,Smart IR ทำให้ภาพตอนกลางคืนมีความคมชัด
  • กล้องวงจรปิดรองรับการทำงานอินฟราเรดตอนกลางคืนระยะไกลสูงสุด 20 เมตร 
  • กล้องวงจรปิดมีค่ากันน้ำ IP66
 
กล้องวงจรปิด HIKVISION ความละเอียด 1 ล้านพิกเซล รุ่น DS-2CE56C0T-IR กล้องวงจรปิด กล้องCCTV ติดตั้งกล้องวงจรปิด โปรโมชั่นกล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิดดูผ่านมือถือ กล้องวงจรปิดHikvision แบรนด์กล้องวงจรปิดอันดับ 1 ของโลก มาตรฐานUL จากประเทศสหรัฐอเมริกา
 
฿1,400
จำนวน: